Ảnh bìa

Tỉnh hội Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020

Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021tổ chức vào ngày 07/01/2021.

Báo cáo tổng kết của Tỉnh hội Thừa Thiên Huế được thông qua tại hội nghị tổ chức ngày 07-1-2021 cũng nêu rõ: Trong năm 2020, mặc dù phải đối diện trước những khó khăn do dịch bệnh và bão lụt liên tiếp nhưng cán bộ hội viên Tỉnh hội vẫn nỗ lực duy trì tốt các hoạt động sản xuất, dịch vụ, tạo việc làm thường xuyên cho hội viên với các ngành nghề massage, sản xuất hương trầm, chổi đót, tăm tre, mành tre đan.

Trong năm đã xuất khẩu được 2 contairrner hàng mành tre đan với hơn 1000 sản phẩm. Công tác dạy nghề cũng được triển khai đúng kế hoạch đề ra với 4 lớp dạy nghề cho 61 học viên.

Công tác chăm sóc đời sống cho cán bộ, hội viên cũng được hội thường xuyên quan tâm, Tỉnh hội đã tích cực vận động xã hội xây dựng 01 nhà tình thương, hỗ trợ, sửa chữa 02 nhà ở cho hội viên với tổng số tiền 78 triệu đồng; tặng 41.461 suất quà với tổng giá trị hơn 11 tỉ đồng đến với hội viên.

Được sự giúp đỡ của CLB Vòng tay Nhân ái, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh tặng 37 xuất học bổng trị giá 22 triệu đồng cho học sinh, sinh viên là con em của cán bộ, hội viên vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện. Nhờ những kết quả ấy, Hội đã vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Hội và cờ thi đua của UBND tỉnh.

Hội nghị cũng đã đề ra những nhiệm vụ trong năm 2021, trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác tổ chức, chế độ tiền lương cho số nhân viên hợp đồng, các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động đối với một số đơn vị, việc thực hiện Nghị quyết Đại hội VI của Tỉnh hội.

Nguyễn Thương