Ảnh bìa

Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN bế giảng khóa 85, 86

Sáng ngày 17/12/2021, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN đã tổ chức Lễ bế giảng trực tiếp và trực tuyến cho học viên 2 khóa 85 và 86.

Tham dự buổi lễ có ông Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Người mù Việt Nam, các thầy cô giảng dạy tình nguyện đến từ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh và Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam, Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trung tâm và toàn thể học viên 2 khóa.

Ảnh : Toàn cảnh buổi lễ bế giảng

2 khóa học 85 và 86 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội nói chung, hoạt động giảng dạy của Trung tâm và việc học tập, sinh hoạt của học viên nói riêng. Song với sự  chỉ đạo quyết đoán của Ban Giám đốc, sự nỗ lực quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trung tâm cùng với sự đoàn kết phấn đấu vươn lên trong học tập và chấp hành nghiêm túc các quy định, nội quy về phòng chống dịch bệnh của anh chị em học viên, 2 khóa học đã kết thúc và đạt kết quả tương đối tốt, đảm bảo nội dung của từng đơn vị kiến thức, chuyên đề, và chương trình đào tạo.

Các học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng về nghề Dán nhãn dữ liệu, Công tác Xã hội và nghề Xoa bóp bấm huyệt. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những kỹ năng về Công nghệ thông tin, kỹ năng làm việc và khởi nghiệp…

Với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học, 157 anh chị em học viên được cấp chứng chỉ, trong đó tỷ lệ học viên xếp loại tốt nghiệp khá, giỏi chiếm hơn 80% và 120 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Phạm Mai