Ảnh bìa

Hội người mù Tỉnh Thanh Hóa tổ chức tọa đàm và tặng quà cho 35 cặp vợ chồng hỏng mắt

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động Hội năm 2020, sáng ngày 26/6/2020, Hội Người mù tỉnh Thanh Hóa tổ chức toạ đàm và tặng quà cho 35 cặp vợ chồng mù các hội cơ sở.Tới dự buổi tọa đàm,  có ông Phạm Ngọc Quyết- Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Thanh Hóa và các ông bà thường trực Tỉnh hội; cán bộ, nhân viên, giáo viên Tỉnh hội và Trung tâm; cùng đầy đủ đại diện 35 cặp vợ chồng hỏng mắt.

Ảnh : Toàn cảnh buổi gặp mặt

   Tại buổi tọa đàm,  ông Phạm Ngọc Quyết- Chủ tịch Tỉnh hội đã phát biểu về ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam, những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt và trao quà cho 35 cặp vợ chồng, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.Ông Ngô Văn Thành- hội viên hội người mù huyện Thạch Thành- đại diện cho 35 cặp vợ chồng có ý kiến phát biểu cảm ơn lãnh đạo hội Người mù tỉnh Thanh Hóa đã quan tâm, sẻ chia đến những cặp gia đình hội viên. Ngoài ra còn có các ý kiến chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn khi cả hai đều là người mù, hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

 

   Đây là lần đầu tiên Hội Người mù tỉnh Thanh Hoá tổ chức toạ đàm cho những cặp vợ chồng hỏng mắt nhân ngày gia đình Việt Nam; thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh hội đối với đối tượng hội viên đặc biệt khó khăn. Qua đó góp phần động viên về tinh thần và vật chất, giúp Hội viên sống lạc quan yêu đời và xây dựng gia đình hạnh phúc.

                                                      Lương Thị Yến