Ảnh bìa

Phụ nữ và trẻ em

Hội thảo Công tác hỗ trợ hội viên nữ xây dựng hạnh phúc gia đình khu vực phía Nam

Hội thảo Công tác hỗ trợ hội viên nữ xây dựng hạnh phúc gia đình khu vực phía Nam vừa được Trung ương Hội tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom vào sáng 16/11.

Trao quà trung thu tại Thành hội Thái Bình

Hội Người mù thành phố Thái Bình cùng nhóm Thiện Tâm Sen thành phố Thái Bình đã tổ chức giao lưu, gặp mặt, tặng quà cho các cháu khiếm thị và các cháu là con cán bộ, hội viên trong thành phố vào ngày 19/9/2021.

Trung thu sớm với người khiếm thị quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Sáng ngày 15/9, Hội Người mù quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã phối hợp với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện trao 65 phần quà trung thu đến với những người khiếm thị khó khăn trên địa bàn quận.

Trung thu yêu thương đến với trẻ em mù và con hội viên tại tỉnh Hà Tĩnh

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi là trẻ em mù và con hội viên có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung Thu tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, các cấp Hội tại Hà Tĩnh đã vận động các cơ quan, tổ chức dành tặng những phần quà trung thu có ý nghĩa cho các em.

Tập huấn nhận thức về quyền và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ mù tại TP Hải Dương

Sáng ngày 22/7, Hội người mù thành phố Hải Dương bế giảng Khóa tập huấn: “ Chương trình nhận thức về quyền và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ mù”.

Tập huấn nâng cao nhận thức quyền và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ tại Hải Dương

Khóa tập huấn Nâng cao nhận thức về quyền và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ mù ở huyện Thanh Hà đã được Tỉnh hội Hải Dương khai giảng vào ngày 05/7.

Tặng quà cho trẻ em mù đa tật tại Hà Tĩnh

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Người mù Hà Tĩnh 12/11/1991 – 12/11/2021,