Ảnh bìa

Khai giảng các lớp học tại Trung tâm Dạy chữ, Dạy nghề - Tỉnh hội Nam Định

   Được sự giúp đỡ của UBND tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định, sáng ngày 21 tháng 6 năm 2020, Trung tâm Dạy chữ, Dạy nghề của Hội Người mù tỉnh Nam Định đã tổ chức khai giảng các lớp học nghề Xoa bóp bấm huyệt, Tin học văn phòng và lớp học chữ Braille cho 50 học viên .

   Tới dự lễ khai giảng có ông Trần Đăng An, Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ tỉnh Nam Định; ông Đặng Ngọc Dinh, Trưởng phòng Đào tạo nghề - Sở Lao động, Thương binh và xã hội; ông Trần Phi Dũng, Chủ tịch Hội Tin học tỉnh, đại diện các cơ quan ban ngành, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Nam Định.

   Ông Trần Xuân Dương , Ủy viên BCH Hội Người mù Việt Nam, Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Nam Định kiêm Giám đốc Trung tâm dạy chữ, dạy nghề đã đọc diễn văn khai giảng khóa học. Ông Dương và các đại biểu cũng đã động viên học viên các lớp tích cực phấn đấu chương trình học tập để nâng cao tri thức và có nghề nghiệp, việc làm,cải thiện chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình. Nhân dịp này, ông Trần Đăng An thay mặt UBMTTQ tỉnh Nam Định đã trao cho mỗi học viên số tiền là 100.000 đ.

                                                                                   Mai Văn Ngạch