• Ủng hộ từ thiện

Chăm sóc, tặng quà hội viên tại Bình Định

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội, từ ngày 11/4 đến ngày 19/4/2019, Tỉnh hội Bình Định đã vận động và trao tặng 500 suất quà cho các hội viên trên toàn tỉnh.

Hoạt động tặng quà và xây nhà tình thương tại Bình Thuận

Tháng 02/2019, Hội Người mù tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng UBND thị trấn Phan Rí Cửa huyện Tuy Phong và thị trấn Ma Lâm huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức tiếp nhận và bắt đầu khởi công 04 căn nhà tổng trị giá 280 triệu đồng do đồng chí Dương Văn An, Phó Bí thư Tỉnh ủy và một số thành viên của Hội Golf Bình Thuận trao tặng. Bốn căn nhà có diện tích từ 45 -80m2 được lợp tôn, nền lát gạch với công trình phụ khép kín.

Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người mù, nạn nhân chất độc da cam tại Sóc Trăng

Vừa qua, Hội Người mù tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tỉnh và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người mù, nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin trên địa bàn toàn tỉnh.

Tặng quà cho người mù Bà Rịa - Vũng Tàu nhân ngày 3-12

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3-12), chiều 21-11, tại Tịnh xá Ngọc Bích (TP. Vũng Tàu), Hội Người mù tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức trao tặng 300 suất quà cho người mù trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà cho người mù và con người mù tại Nông Sơn, Quảng Nam

Sáng ngày 3/7, Hội Người mù huyện Nông Sơn tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tặng 100 suất quà tổng số tiền 50 triệu đồng cho người mù và con người mù trong huyện.

Tặng quà từ thiện tại Huyện hội Thủy Nguyên, Hải Phòng

Sáng ngày 10/6, tại Hội trường Huyện đoàn Thủy Nguyên, đoàn từ thiện mang tên Hạt Muối Trắng đã đến thăm và tặng quà cho 43 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Huyện hội Thủy Nguyên, Hải Phòng.Trưởng đoàn là chị Vân và 10 anh chị em trong đoàn cùng 20 cháu thiếu nhi.

Tặng 500 phần quà cho người mù tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhân các ngày lễ trong tháng 4, Tỉnh hội Bà Rịa Vũng Tàu đã phối hợp một số doanh nghiệp từ thiện tổ chức tặng quà cho hội viên, người mù trên địa bàn.

Ảnh: Hoạt động từ thiện tại Tỉnh hội Bình Dương Hoạt động từ thiện tại Tỉnh hội Bình Dương

Tiếp tục thực hiện công tác xã hội hóa chăm lo đời sống người mù; trong 2 ngày 13/3 và 20/3/2018 Hội người mù tỉnh Bình Dương đã vận động nhóm Thiện nguyện Tín Thác tại ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và tặng 2.500 phần quà cho 100% người mù, nạn nhân chất độc dacam/dioxin, người khuyết tật khác trong tỉnh với tổng trị giá 1.125.000.000đ (một tỉ một trăm hai mươi lăm triệu đồng).

Chương trình khám bệnh từ thiện tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày 03/3/2018, Hội Người mù tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với đoàn y, bác sĩ của Phòng khám Bác sĩ Gia đình Nhật Tân (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện, phát thuốc miễn phí cho người mù tại các huyện Tân Thành và huyện Đất Đỏ.

Tặng quà Tết cho hội viên thành phố Hà Nội

Nằm trong chương trình tặng quà Tết cho người mù nghèo trên địa bàn Thủ đô do Hội người mù Thành phố phát động, sáng ngày 11/1/2018, Hội người mù Thành phố Hà Nội phối hợp với công ty TNHH Thiện Tâm Duyên tổ chức trao 682 suất quà cho người mù nghèo.

Hưởng ứng ngày cây gậy trắng quốc tế

Hưởng ứng ngày cây gậy trắng quốc tế

Khắc phục quạt điện chạy chậm /

Sau một thời gian sử dụng, quạt điện không còn chạy với tốc độ nhanh, ổn định như lúc mới mua. Có thể lúc chậm, lúc nhanh. Nguyên nhân có thể do quạt bị bám nhiều bụi bẩn, khô dầu, hỏng động cơ bạc,...

6 bài thuốc cổ phương giúp chị em đẹp hơn /

Làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết của chị em. Người phụ nữ không chỉ đẹp cho mình mà là đẹp cho cả “nửa kia” và cho xã hội. Ngày nay, khi nhân loại đang có xu hướng sử dụng những phương pháp, nguyên...

Một số mẹo làm tăng tuổi thọ của pin điện thoại /

Tăng tuổi thọ cho pin điện thoại không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ những cách dưới đây, việc kéo dài thời gian cho pin sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chìa khóa của thành công /

Nhìn nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của đôi vợ chồng ấy, ít ai nghĩ rằng họ lại là hai con người đã bất hạnh mất đi đôi mắt. Với cách nói chuyện thông minh, dí dỏm, họ luôn truyền cho người đối diện...

Cô gái khiếm thị và ước mơ trở thành nhà báo /

Gặp em lần đầu tiên tại lớp cộng tác viên báo chí K76 do Trung tâm Đào tạo Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức, ấn tượng đầu tiên của tôi về em đó là cô gái tràn đầy năng lượng, sự lạc quan, tự...

Thoát nghèo từ mô hình tráng bánh đa /

Được tham gia vào tổ chức hội, được học chữ, học nghề rồi có thêm đồng vốn cùng với sự cố gắng và nghị lực của bản thân, anh Đặng Quý Tỵ ở xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh đã vượt qua những khó...