Ảnh bìa

Lễ khai giảng lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội phía Nam

Sáng ngày 16/9/2019, tại Trụ sở văn phòng Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Đào tạo - PHCN cho Người mù đã tổ chức khai giảng Lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội phía Nam dành cho 31 học viên đến từ các Tỉnh, Thành hội khu vực này.

Dự buổi lễ khai giảng có Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho Người mù, ông Lê Văn Thắng - Chủ tịch Hội Người Mù tỉnh Khánh Hòa và 31 học viên của lớp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Trường đã điểm lại những kết quả Trung tâm đã đạt được ở khóa học trước và những nhiệm vụ trọng tâm của khóa học mới, hy vọng các học viên sẽ nỗ lực hết mình, nắm bắt được cơ hội, nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ảnh: Ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Tại buổi lễ, học viên Phan Tấn Minh, Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa, đại diện cho học viên trong lớp, đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Hội Người mù Việt Nam và Ban Giám đốc Trung tâm đã tạo điều kiện cho học viên có được cơ hội để học tập, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

Buổi Lễ khai giảng lớp Nghiệp vụ quản lý Công tác Hội Khóa 80 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trung tâm Đào tạo - PHCN cho Người mù. Chúc cho các học viên cố gắng nỗ lực trong học tập, rèn luyện để có một khóa học thành công tốt đẹp. 

Phạm Mai