Ảnh bìa

Liên hoan tin học dành cho người mù Bắc Ninh lần thứ II

Sáng 23/07/2020, Tỉnh hội Bắc Ninh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức Liên hoan Tin học dành cho người mù lần thứ II năm 2020.

Đến dự có ông Phạm Xuân Trường – Uỷ viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và PHCN cho người mù, ông Nguyễn Minh Vũ – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, ông Nguyễn Văn Triển – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và ông Bùi Trịnh Dũng – Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng nhân sự Công ty Samsung Dislay Việt Nam.

Ảnh : Ông : Phạm Xuân Trường- Giám đốc Trung tâm PHCN cho người mù trao giải nhất cho các thí sinh.

   Tại liên hoan, 23 thí sinh dự thi đã trải qua 60 phút làm bài thi trên máy tính. Kết quả:

- Phần thi dành cho cán bộ hội: Giải nhất thuộc về Phạm Thị Huế - Phó chủ tịch HNM huyện Lương Tài, giải nhì là Phạm Thị Huyên – Chủ tịch HNM TP Bắc Ninh, giải ba Dương Thị Hoa – Phó chủ tịch HNM huyện Tiên Du.

- Phần thi dành cho hội viên trẻ, học sinh, sinh viên: giải nhất thuộc về Trần Văn Thương – HNM huyện Gia Bình, giải nhì là Lương Thị Trà My – HNM TP Bắc Ninh, giải ba Nghiêm Đình Đạt – HNM huyện Yên Phong. Sở TTTT tỉnh đã trao chứng nhận đạt giải cho các thí sinh và tặng quà cho tất cả các thí sinh dự thi, với tổng số tiền trị giá 5 triệu đồng.

Công ty Samsung Dislay Việt Nam - nhà tài trợ chính của Liên hoan tin học lần này đã tặng thí sinh đạt giải nhất điện thoại trị giá hơn 3 triệu đồng, mỗi giải nhì là tai nghe Blutooth trị giá hơn 2 triệu đồng, mỗi giải 3 là sạc pin dự phòng trị giá hơn 1 triệu đồng. Tổng kinh phí tặng quà và trao giải của Samsung Dislay là gần 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn hội; đồng thời khuyến khích cán bộ, hội viên trong hội nghiên cứu, học tập, làm chủ CNTT và ứng dụng CNTT trong cuộc sống và công việc. Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đối với sự phát triển và tiến bộ của người mù.

Phạm Huyên