• Trung tâm ĐTPHCN cho người mù

Khai giảng khóa 79 tại Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho người mù

Sáng ngày 18/6/2019, Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho người mùđã tổ chức khai giảng khóa 79.

Ảnh: Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù bế giảng lớp kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt K78Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù bế giảng lớp kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt K78

Sáng 24/5, Trung tâm Đào tạo – PHCN cho Người mù đã tổ chức bế giảng lớp Kỹ thuật viên Xoa bóp bấm huyệt K78 cho 32 học viên khiếm thị đến từ 17 Tỉnh Thành hội trong cả nước.

Tập huấn Kỹ năng Quản lý cơ sở dịch vụ massage tại Trung tâm

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ massage của Trung tâm và hướng đến xây dựng một mô hình điểm về lĩnh vực massage của người khiếm thị trong toàn quốc, sáng ngày 27/5/2019, Trung tâm Đào tạo - PHCN cho Người mù tổ chức tập huấn Kỹ năng Quản lý cơ sở dịch vụ massage cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Tổ chức khóa tập huấn làm sách theo chuẩn Epub 3

Với mong muốn góp phần nâng cao năng lực cho người mù Việt Nam trong các lĩnh vực lao động, học tập và nghiên cứu, từ ngày 22-25/4, Trung tâm Đào tạo – PHCN cho người mù phối hợp với Trung tâm Tin học vì người mù Sao mai tổ chức khóa tập huấn “Làm sách theo chuẩn Epub 3” cho 6 đơn vị: Khoa Giáo dục đặc biệt – Trường Đại học sư phạm Hà Nội, Trung tâm Giáo dục đặc biệt quốc gia – Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, Trường Nguyễn Đình Chiểu, Hội Người mù thành phố Hà Nội, Trung ương Hội Người mù Việt Nam và Trung tâm Đào tạo – PHCN cho người mù.

Tập huấn “Chính sách đối với người khuyết tật” tại Hà Nội

Vừa qua, tại Nhà khách Quốc hội, Trung tâm Đào tạo - Phục hồi chức năng cho người mù đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và hành động vì sự phát triển hòa nhập tổ chức lớp tập huấn "Chính sách đối với người khuyết tật" cho 30 người khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tọa đàm nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật tại Trung tâm Đào tạo và PHCN cho người mù

Chiều 03-12, tại Trung tâm ĐT-PHCN, Chi hội Người mù trực thuộc Trung ương Hội phối hợp với Trung tâm tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu nhân ngày Quốc tế Người Khuyết tật.

Tập huấn chính sách cho người khuyết tật

Vừa qua, tại Nhà khách Quốc hội, Trung tâm Đào tạo - Phục hồi chức năng cho người mù đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và hành động vì sự phát triển hòa nhập (IDIA) tổ chức lớp tập huấn "Chính sách đối với người khuyết tật" cho 30 người khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho người mù khai giảng khóa 77

Sáng ngày 18/9, Trung tâm Đào tạo – Phục hồi chức năng cho người mù đã tổ chức khai giảng khóa học 77.

Bế giảng hai lớp tin học khóa 76 tại Trung tâm Đào tạo Phục hồi chức năng

Lễ bế giảng 02 lớp: Tin học văn phòng cơ bản và Tin học Văn phòng nâng cao thuộc khóa học 76 được Trung tâm Đào tạo - Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức vào ngày 25/8/2018.

Ảnh: Giao lưu văn hóa nghệ thuật nhân ngày Thương binh liệt sỹGiao lưu văn hóa nghệ thuật nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Chiều 27/7, Trung tâm ĐTPHCN cho người mù phối hợp với Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan văn phòng Hội Người mù Việt Nam tổ chức giao lưu văn hóa nghệ thuật nhân kỉ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Hưởng ứng ngày cây gậy trắng quốc tế

Hưởng ứng ngày cây gậy trắng quốc tế

Khắc phục quạt điện chạy chậm /

Sau một thời gian sử dụng, quạt điện không còn chạy với tốc độ nhanh, ổn định như lúc mới mua. Có thể lúc chậm, lúc nhanh. Nguyên nhân có thể do quạt bị bám nhiều bụi bẩn, khô dầu, hỏng động cơ bạc,...

6 bài thuốc cổ phương giúp chị em đẹp hơn /

Làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết của chị em. Người phụ nữ không chỉ đẹp cho mình mà là đẹp cho cả “nửa kia” và cho xã hội. Ngày nay, khi nhân loại đang có xu hướng sử dụng những phương pháp, nguyên...

Một số mẹo làm tăng tuổi thọ của pin điện thoại /

Tăng tuổi thọ cho pin điện thoại không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ những cách dưới đây, việc kéo dài thời gian cho pin sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chìa khóa của thành công /

Nhìn nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt của đôi vợ chồng ấy, ít ai nghĩ rằng họ lại là hai con người đã bất hạnh mất đi đôi mắt. Với cách nói chuyện thông minh, dí dỏm, họ luôn truyền cho người đối diện...

Cô gái khiếm thị và ước mơ trở thành nhà báo /

Gặp em lần đầu tiên tại lớp cộng tác viên báo chí K76 do Trung tâm Đào tạo Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức, ấn tượng đầu tiên của tôi về em đó là cô gái tràn đầy năng lượng, sự lạc quan, tự...

Thoát nghèo từ mô hình tráng bánh đa /

Được tham gia vào tổ chức hội, được học chữ, học nghề rồi có thêm đồng vốn cùng với sự cố gắng và nghị lực của bản thân, anh Đặng Quý Tỵ ở xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh đã vượt qua những khó...