Ảnh bìa

Lao động việc làm và chăm lo đời sống

Tỉnh hội Sóc Trăng tăng cường các hoạt động chăm lo cho hội viên, người mù nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn

Nhân dịp kỉ niệm 55 năm ngày thành lập Hội Người mù Việt Nam và kỷ niệm ngày Người Khuyết tật việt Nam 18/4, Hội Người mù tỉnh Sóc Trăng phối hợp với công đoàn cơ sở Hội và Hội Nạn nhân chất độc Da cam Đioxin tỉnh tổ chức đoàn đưa 30 người mù và người khuyết tật của tỉnh tham quan các di tích lịch sử văn hoá tại tỉnh Bình Thuận và giao lưu với Đoàn thanh niên Trường Đại học Phan Thiết.

Hội thi tay nghề tẩm quất Xoa bóp dành cho người mù lần thứ IV năm 2024 Hội Người mù huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Sáng 07/5/2024, Huyện hội Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thi tay nghề Tẩm quất xoa bóp dành cho người mù lần thứ IV năm 2024.

Trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn La

Ngày 9/5/2024, Hội Người mù tỉnh Sơn La phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Quỳnh Nhai đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho hội viên Lường Văn Lanh có hoàn cảnh khó khăn tại bản Bung Lanh, xã Mường Giàng, huyện Quỳnh Nhai.

Sửa chữa nhà cho hộ nghèo ở Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Chiều ngày 5/2, Ủy ban Mặt trận TQVN xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc đã tổ chức bàn giao căn nhà được sửa chữa, xây mới công trình phụ cho hộ bà Lê Thị Thu Hà ngụ tại thôn 5, xã Hàm Đức.

Tỉnh hội Hà Tĩnh vận động chăm sóc Tết cho hội viên

Nhân dịp tết cổ truyền, các cấp Hội ở Hà Tĩnh đã vận động quyên góp 2,5 tỉ đồng từ các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tặng quà tết cho hội viên.