Lao động việc làm và chăm lo đời sống
Các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ hội viên tại Tỉnh hội Bình Định
Trong tháng 4/2025, Tỉnh hội Bình Định đã vận động và tổ chức trao tặng cho 1243 người mù trên toàn tỉnh với tổng trị giá 752 triệu đồng.
Trao quà của Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng và Công đoàn Bộ Tài chính cho Hội Người mù Việt Nam và Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù
Sáng 17/4/2025, đồng chí Lê Thị Tường Thu, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính cùng các cán bộ của Công đoàn Bộ đã đến thăm, trao quà của Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng và Công đoàn Bộ đến cán bộ, hội viên, nhân viên khiếm thị tại Văn phòng Trung ương Hội và Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù.
Trao thẻ xe buýt miễn phí cho người mù tại tỉnh Hà Tĩnh
Sáng ngày 20/3/2025, Hội Người mù Hà Tĩnh đã phối hợp với Công ty Cổ phần vận tải ô tô Hà Tĩnh tổ chức Chương trình tặng thẻ đi xe buýt miễn phí năm 2025 cho Hội viên.
Khai giảng lớp dạy nghề nuôi ong lấy mật cho hội viên tại Hương Sơn, Hà Tĩnh
Chiều ngày 19/03/2025, Trung tâm Dạy chữ - Dạy nghề Hội Người mù Hà Tĩnh phối hợp với Hội Người mù huyện Hương Sơn tổ chức khai giảng lớp dạy nghề nuôi ong lấy mật cho 20 hội viên trên địa bàn huyện.
Khai giảng lớp dạy nghề chăn nuôi gia cầm tại thị xã Hương Thuỷ, thành phố Huế
Trung tâm Dạy nghề và Tạo việc làm cho người mù trực thuộc Hội Người mù thành phố Huế tổ chức khai giảng lớp dạy nghề kỹ thuật chăn nuôi và phòng bệnh cho gia cầm vào sáng ngày 19/2/2025.
Đón xuân cùng người khiếm thị Thanh Xuân và Ba Đình, thành phố Hà Nội
Tại thành phố Hà Nội, các cấp Hội cũng đã có nhiều hoạt động vận động, tặng quà hội viên để bà con đón Tết được đầy đủ, ấm áp hơn.