Ảnh bìa

Lao động việc làm và chăm lo đời sống

Công ty Vi Diệu Nam Dược – Lão nhà quê trao tặng quà cho trẻ em khiếm thị tại Bắc Ninh

Nhân dịp hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em đang đến gần, sáng ngày 22/5/2023, tại Trung tâm Đào tạo, PHCN, Hướng nghiệp và Giải quyết việc làm cho người mù tỉnh Bắc Ninh, Công ty Vi Diệu Nam Dược – Lão nhà quê trao tặng cho Tỉnh hội Bắc Ninh và 8 đơn vị Huyện, Thị, Thành hội 9 bức tranh và 70 suất quà là sản phẩm thú nhồi bông cho trẻ em mù trong Hội.

Tỉnh hội Bến Tre tổ chức lớp dạy nghề bó chổi bông cho người mù huyện Giồng Trôm

Ngày 16/5/2023, tại Hội Người mù huyện Giồng Trôm, Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật trực thuộc Tỉnh hội Bến Tre phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, UBND Thị trấn Giồng Trôm tổ chức khai giảng lớp nghề bó chổi bông cỏ cho 23 học viên là người mù.

Tỉnh hội Bến Tre tập huấn kiến thức về Dân số cho cán bộ, hội viên

Lớp tập huấn nghiệp vụ về Dân số - KHHGĐ vừa được Tỉnh hội Bến Tre tổ chức cho 50 cán bộ, hội viên làm công tác tuyên truyền thuộc hai đơn vị 2 huyện, thành hội vào ngày 19/5/2023.

Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế bế giảng các lớp dạy nghề năm 2023

Sau thời gian 3 tháng tổ chức các lớp dạy nghề kỹ thuật chăn nuôi và phòng bệnh cho gia cầm, kỹ thuật chăn nuôi và phòng bệnh cho lợn, từ ngày 9-12/5/2023, Trung tâm Dạy nghề và Tạo việc làm cho người mù trực thuộc Tỉnh hội Thừa Thiên Huế đã tổ chức bế giảng các lớp dạy nghề lưu động tại các Huyện hội.

Hỗ trợ gia đình đặc biệt khó khăn tại Bình Định

Ngày 11/5/2023, Hội Người mù tỉnh Bình Định phối hợp với chương trình Khát vọng sống, Truyền hình Nhân đạo tại thành phố Hồ Chí Minh đã ghi hình và hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Văn Thiên ở thôn Phú Khương, xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Tặng quà hội viên tại Kim Sơn, Ninh Bình

Sáng ngày 23/04/2023, tại hội trường nhà thiếu nhi huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, Hội người mù huyện phối hợp với đoàn từ thiện đến từ thành phố Hà Nội tổ chức tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Thành hội Hải Phòng bế giảng lớp xoa bóp nâng cao

Sáng ngày 29/4/2023, Hội Người mù Hải Phòng tổ chức lễ bế giảng lớp học nghề xoa bóp nâng cao.

Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội thi kỹ năng tay nghề lần thứ 9 năm 2023

Sáng ngày 18/4/2023, Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội thi kỹ năng tay nghề lần thứ 9 năm 2023 với 11 đội thi đến từ 9 Huyện, Thị, Thành hội, Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp trẻ em mù và Công ty TNHH Một thành viên Niềm Tin 17.4.