Ảnh bìa

Tuyên truyền Văn hóa Giáo dục

Tỉnh hội An Giang thăm hỏi và tặng quà cho học sinh mù có thành tích tốt trong năm học 2022 - 2023

Sáng 24/5/2023, nhân Lễ tổng kết phát thưởng năm học 2022 – 2023 của Trường Trẻ em Khuyết tật An Giang, Hội Người mù tỉnh An Giang đến thăm và tặng quà cho 22 học sinh mù có thành tích tốt trong học tập và hướng đến ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 với số tiền là 4,4 triệu đồng. Mỗi phần trị giá 200000 đồng tiền mặt.

Tập huấn sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh cho người mù tỉnh Bình Thuận

Sáng 17/5, Hội người mù tỉnh Bình Thuận đã tổ chức tập huấn “Ứng dụng các phần mềm để đọc văn bản dạng: Word, Excel, PDF, JPG trên điện thoại thông minh dành cho người mù”.

Hội nghị Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Long Khánh, Đồng Nai

Ngày 11/5/2023, nhằm thiết thực cùng nhân dân cả nước nói chung, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai nói riêng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội Người mù thành phố Long Khánh đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, hội viên tham gia hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023.

Tỉnh hội Bắc Ninh khai giảng 2 lớp tẩm quất và tin học văn phòng

Thực hiện kế hoạch đào tạo trong năm 2023, ngày 9/5/2023, tại Trung tâm Đào tạo – PHCN – Hướng nghiệp và Giải quyết việc làm cho người mù tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai giảng 2 lớp học tẩm quất cơ bản và tin học văn phòng.

Kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống của Hội tại Sóc Trăng

Hội Người mù tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Câu lạc bộ Người Khuyết tật tỉnh tổ chức đưa 20 người khuyết tật đi tham quan, giao lưu, trải nghiệm thực tế tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu từ ngày 8/4 đến ngày 10/4/2023.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Người mù huyện Vũ Quang nhân ngày truyền thống của Hội

Nhân kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Hội Người mù Việt Nam, chiều ngày 17/4, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội người mù huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

Hội Người mù Thái Bình tổ chức ngày hội thể thao và âm nhạc lần thứ nhất

Ngày 17/4/2023, Hội Người mù tỉnh Thái Bình tổ chức “Ngày hội thể thao và âm nhạc Hội Người mù Thái Bình lần thứ I”.

Sự kiện Go with you – đồng hành cùng học sinh, sinh viên khiếm thị

Được sự hỗ trợ của Hội Người mù Việt Nam, sáng 16/4, Mạng lưới Sinh viên khiếm thị Việt Nam tổ chức sự kiện Go with you năm 2023 với chủ đề “Tỏa sáng ước mơ”.