Ảnh bìa

Quan hệ quốc tế

Tập huấn kỹ thuật sử dụng gậy định hướng cho cán bộ, hội viên khu vực miền Trung tại Hà Tĩnh

Từ ngày 24 – 26/6, Hội Người mù tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Đào tạo cán bộ và phục hồi chức năng cho người mù trực thuộc Trung ương Hội mở lớp tập huấn cho 32 học viên là cán bộ, hội viên đến từ các Tỉnh, Thành hội: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Trực tiếp lên lớp là Thạc sỹ Phạm Xuân Trường - Giám đốc Trung tâm và các thầy cô có nhiều kinh nghiệm của Trung tâm.

Tổ chức tập huấn Kỹ thuật sử dụng gậy định hướng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ

Từ ngày 6/6 đến ngày 13/6/2022, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức đợt tập huấn Kĩ thuật sử dụng gậy định hướng cho 65 cán bộ, hội viên của 19 Tỉnh, Thành hội thuộc khu vực Nam bộ và Nam Trung bộ tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.

Bàn giao trang thiết bị dự án cho 3 Tỉnh, Thành hội miền Bắc

Lễ bàn giao trang thiết bị dự án “Cung cấp thiết bị chữ Braille cho 3 tỉnh, thành miền Bắc Việt Nam” vừa được TW Hội tổ chức vào sáng 10/5/2022 tại Văn phòng TW Hội.

Hội người mù Quảng Bình tập huấn sử dụng gậy trắng cho hội viên

Từ ngày 25/3 đến 28/4/2022, Tỉnh hội Quảng Bình đã tổ chức tập huấn cho hội viên sử dụng gậy định hướng.

Diễn đàn cộng đồng người mù ASEAN lần thứ 10

Diễn đàn Cộng đồng người mù ASEAN lần thứ 10 vừa được Hội Người mù Thái Lan tổ chức với hình thức trực tuyến vào ngày 19/4/2022.

Chương trình học bổng của Trường Đại học Quốc tế RMIT năm 2022

Trường Đại học RMIT sẽ hỗ trợ 01 suất học bổng toàn phần “Chắp cánh ước mơ” năm 2022 cho người khiếm thị do Hội đề xuất và phối hợp cùng trường tuyển chọn.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Chương trình Yêu thương Việt Nam

Chiều 20/4/2022, Chương trình ý nghĩa và đầy tính nhân văn “Yêu thương Việt Nam” đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4. Chương trình do Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chủ trì.

Trao gậy trắng cho hội viên tại Tỉnh hội Hưng Yên

Ngày 31/3/2022, tại hội trường Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tỉnh hội Hưng Yên đã tổ chức trao tặng gậy trắng cho hội viên trong tỉnh.