Ảnh bìa

Tổ chức

Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 12 khóa IX bằng hình thức trực tuyến

Sáng 15/11/2021, Trung ương Hội tổ chức hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 12 khóa IX với hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom. Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực Trung ương Hội, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, cán bộ văn phòng Trung ương Hội và Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù. Ông Phạm Viết Thu - Chủ tịch Trung ương Hội chủ trì hội nghị.

Tỉnh hội Ninh Bình sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021

Sáng ngày 24/6, Hội Người mù tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm tại Tỉnh hội Thừa Thiên Huế

Sáng ngày 14/7/2021, Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 5, khóa VI, nhiệm kỳ 2020- 2025 nhằm đánh giá kết quả hoạt động hội 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 đồng thời triển khai một số nội dung quan trọng khác.

Thị hội Điện Bàn, Quảng Nam tổ chức đại hội lần thứ IX

Ngày 04/6/2021, Hội Người mù thị xã Điện Bàn, Quảng Nam đã tổ chức đại hội lần thứ IX sau thời gian tạm dừng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Tỉnh hội Cao Bằng nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh

Hội Người mù tỉnh Cao Bằng vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua: Đơn vị tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020

Tìm hiểu về bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 dự kiến sẽ được tiến hành vào ngày Chủ nhật, 23/5/2021. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới, góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông báo tuyển nhóm chuyên gia trong nước thực hiện các chương trình Tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho NKT

Nhóm chuyên gia sẽ giúp người khuyết tật nắm được một số chính sách, quy định chung được nêu trong một số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực lao động, việc làm và y tế, nhấn mạnh những chính sách dành riêng cho NKT như Luật BHYT; Luật Khám bệnh, chữa bệnh; Luật Việc làm; Luật Giáo dục nghề nghiệp …; cũng như tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho các tình huống cụ thể mà họ đang gặp phải trong cuộc sống; BQL dự án tuyển nhóm chuyên gia tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong các lĩnh vực lao động, việc làm và y tế.