Ảnh bìa

Phụ nữ và trẻ em

Các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu tại Tỉnh hội Hà Tĩnh

Sáng ngày 10/9/2022, Hội Người mù Hà Tĩnh tổ chức đưa 20 em học sinh khiếm thị có kết quả học tập tốt ra Hà Nội tham dự Chương trình “Vầng trăng mơ ước” do Công ty Cổ phần văn hóa Phương Đông phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

“Vầng trăng nhân ái”- đón trung thu sớm cùng trẻ khiếm thị Thủ đô

Sáng ngày 27/8, Chi đoàn thanh niên cơ quan Hội Người mù thành phố Hà Nội tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Lễ hội trăng rằm – Vầng trăng nhân ái” cho các em khiếm thị khó khăn trên địa bàn thành phố, con hội viên và con cán bộ nhân viên cơ quan Hội.

Vui tết Trung thu tại Tỉnh hội Hải Dương

Tối 6/9 (tức ngày 11 tháng 8 âm lịch), Quỹ từ thiện 5K Hải Dương cùng Hội thiện nguyện Chùa Kim Lô, Group Volunteer Nguyễn Trãi TP Hải Dương phối hợp với Trung tâm Phục hồi chức năng, Giáo dục, Dạy nghề và tạo việc làm Tỉnh hội Hải Dương đã tổ chức chương trình tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm – thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh đang sống và học tập tại Trung tâm.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương – Nâng bước em đến trường” lần thứ VI tại Bắc Ninh

Nhân dịp tết trung thu và chào đón năm học mới, chiều ngày 9/9/2022, Hội Người mù thành phố Bắc Ninh tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương – Nâng bước em đến trường” lần thứ VI.

Chương trình “Ánh trăng yêu thương” tại Quận hội Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Chiều ngày 04/9, Hội Người mù Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ánh trăng yêu thương năm 2022”. Đây là hoạt động ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi khiếm thị và con của hội viên đang sinh hoạt tại Quận hội nhân dịp Tết Trung thu.

Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế trao học bổng và tổ chức Tết Trung thu cho học sinh mù, con người mù trên địa bàn

Chiều ngày 8/9/2022, được sự giúp đỡ, tài trợ của Hội Bác Ái thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức ASIF Australia, Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao học bổng cho 42 học sinh của Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp trẻ em mù và con người mù hiện đang học tập tại các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Mỗi em được tặng một suất học bổng trị giá 7,1 triệu đồng và bánh trung thu.