Ảnh bìa

Phụ nữ và trẻ em

Tập huấn nhận thức về quyền và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ mù tại TP Hải Dương

Sáng ngày 22/7, Hội người mù thành phố Hải Dương bế giảng Khóa tập huấn: “ Chương trình nhận thức về quyền và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ mù”.

Tập huấn nâng cao nhận thức quyền và chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ tại Hải Dương

Khóa tập huấn Nâng cao nhận thức về quyền và sức khỏe sinh sản cho phụ nữ mù ở huyện Thanh Hà đã được Tỉnh hội Hải Dương khai giảng vào ngày 05/7.

Tặng quà cho trẻ em mù đa tật tại Hà Tĩnh

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Người mù Hà Tĩnh 12/11/1991 – 12/11/2021,

Hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ tại Sơn La, Hòa Bình, Ninh Bình và Đồng Nai

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các cấp Hội và Ban công tác phụ nữ trẻ em mù đã có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, gặp mặt chị em phụ nữ nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sống cũng như chăm sóc tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho chị em trong Hội.

Giúp phụ nữ mù tự tin hòa nhập cộng đồng

Ngày 05/03/2021, Hội Người mù tỉnh Bình Định phối hợp với Hội Bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho 100 phụ nữ mù trên toàn tỉnh.

Hoạt động hướng tới ngày quốc tế phụ nữ của Hội Phụ nữ mù TP Đà Nẵng

Hưởng ứng tuần lễ áo dài do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động; đồng thời thực hiện sự chỉ đạo của Ban Đối ngoại, Phụ nữ, Trẻ em Trung ương Hội Người mù Việt Nam và Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, chiều 08/3/2021 Hội Phụ nữ mù thành phố Đà Nẵng tổ chức kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Hội Người mù tỉnh Bình Dương chăm lo cho phụ nữ mù

Ngày 08/3/2021 bà Trương Thanh Nga Chủ tịch Hội phụ nữ tỉnh Bình Dương đến thăm, tặng 56 phần quà cho phụ nữ mù trị giá 28 triệu đồng và có buổi làm việc với Ban công tác phụ nữ và trẻ em của Hội người mù tỉnh Bình Dương.

Họp mặt và trình diễn áo dài tại Tỉnh hội Sóc Trăng

Sáng ngày 04/3/2021, Hội người mù tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Sóc Trăng tổ chức buổi họp mặt và trình diễn Áo dài dành cho các chị phụ nữ khiếm thị Tổ Phụ nữ Niềm tin tại Tỉnh hội.