Ảnh bìa

Trung tâm ĐTPHCN cho người mù

Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù tổ chức lớp tập huấn Dán nhãn dữ liệu online

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đã và đang tác động nghiêm trọng đến tình hình kinh tế xã hội, để thích nghi với điều kiện hoàn cảnh mới cũng như đáp ứng nhu cầu học tập, tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp của người mù, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù tổ chức lớp Dán nhãn dữ liệu online khóa 85 cho 90 học viên. Khóa học diễn ra từ 09/8 đến 13/8.

Có một cơ sở đào tạo như thế...

Được thành lập ngày 23/2/1994, sau 3 năm xây dựng với sự giúp đỡ của Hội Người mù và kém mắt Na Uy, đến tháng 11 năm 1997, Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù chính thức đi vào hoạt động. Trải qua 24 năm bền bỉ, nỗ lực trang bị kiến thức, kỹ năng cho đông đảo người mù cả nước, đến nay Trung tâm là cơ sở đào tạo duy nhất hướng nghiệp, dạy nghề, nâng cao kiến thức, tri thức cho người mù Việt Nam vững tin hòa nhịp cùng sự phát triển của xã hội.

Trung tâm Đào tạo PHCN tổ chức hội nghị tổng kết công tác và triển khai nhiệm vụ năm mới

Sáng ngày 22/01/2021, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù bế giảng lớp xoa bóp tại phía Nam

Sáng ngày 7/12/2020, tại Trung tâm Dạy nghề cho Người khuyết tật thuộc Hội Người mù tỉnh Bến Tre, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù tổ chức bế giảng lớp xoa bóp bấm huyệt cổ truyền đầu tiên cho các Tỉnh Thành hội phía Nam.

Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù tiếp nhận trang thiết bị phòng thu âm và kí túc xá

Sáng 31/10/2019, Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù thuộc Hội Người mù Việt nam tổ chức lễ tiếp nhận hòng thu âm và một số trang thiết bị của ký túc xá do tổ chức từ thiện Thánh hữu ngày sau (LDSC) tài trợ.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý công tác hội khóa 80

Sáng ngày 25/10/2019, Trung tâm Đào tạo PHCN phối hợp với Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý công tác hội khóa 80.