Ảnh bìa

Trung tâm ĐTPHCN cho người mù

Thúc đẩy hợp tác đào tạo và phát triển nghề Xoa bóp bấm huyệt giữa Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù và Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Chiều ngày 24/05/2023, Trung tâm Đào tạo Cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù có buổi làm việc với Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam về hợp tác giữa hai bên trong công tác đào tạo và phát triển nghề Xoa bóp bấm huyệt cho người mù Việt Nam, đồng thời, cùng thảo luận một số nội dung chuẩn bị Hội thảo Massage người mù khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 16 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 9 tới.

Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù bế giảng khóa 90

Sáng ngày 21/04, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù tổ chức lễ bế giảng trực tiếp kết hợp trực tuyến cho hơn 100 học viên của khóa 90.

Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù tổ chức lễ khai giảng khóa 90

Sáng ngày 21/02/2023, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 90, khóa học đầu tiên của năm 2023.

Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

Sáng ngày 09/01/2023, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Viết Thu, Chủ tịch và các đồng chí Phó Chủ tịch Trung ương Hội, đại diện các phòng ban chuyên môn Trung ương Hội, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và người lao động tại Trung tâm.

Khai giảng khóa “Truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo” thứ hai

Sáng ngày 05/12/2022, Trung tâm Đào tạo Cán bộ PHCN cho Người mù tổ chức khai giảng khóa tập huấn “Truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo” thứ hai.

Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù – 25 năm trưởng thành và phát triển

Chính thức đi vào hoạt động năm 1997, Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho Người mù là địa chỉ tin cậy giúp cán bộ, hội viên của Hội học tập, rèn luyện, phát huy hết tiềm năng của bản thân để vươn lên hòa nhập với cộng đồng và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù khai giảng lớp truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo

Lớp truyền thông online theo hướng đổi mới sáng tạo vừa được khai giảng tại Trung tâm Đào tạo PHCN cho người mù vào sáng 31/10/2022.

Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 20/10, Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tập huấn cho Hội Người mù tỉnh Kiên Giang

Từ ngày 06/5 đến ngày 09/5, Trung tâm Đào tạo cán bộ Phục hồi chức năng cho người mù trực thuộc Trung ương hội đã tổ chức đợt tập huấn kĩ năng soạn thảo và quản lý dự án cùng một số kĩ năng làm việc và xây dựng một số loại văn bản hành chính thường gặp cho các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ủy viên BCH, cán bộ văn phòng Hội Người mù tỉnh Kiên Giang.

Khai giảng lớp nghiệp vụ quản lý Hội khoá 87

Ngày 05/4/2022, Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù thuộc Trung ương Hội tổ chức lễ khai giảng lớp nghiệp vụ quản lý Hội khoá 87.