Ảnh bìa

Tỉnh hội Cao Bằng nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh

Hội Người mù tỉnh Cao Bằng vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua: Đơn vị tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020

Sáng ngày 30/3/2021, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cao bằng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tại hội nghị, Hội Người mù tỉnh Cao Bằng vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua: Đơn vị tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020.

 Tỉnh hội Cao Bằng hiện có 4 Huyện, Thành hội, 1 Chi hội trực thuộc với 519 hội viên. Trong năm 2020, Tỉnh hội đã vận động được 146 triệu đồng, 300kg gạo, thăm hỏi và tặng quà cho 336 lượt hội viên;  phối hợp với nhiều tổ chức, đoàn thể tặng quần áo ấm, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên, người mù trong tỉnh.

Ảnh : Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao Cờ thi đua xuất sắc cho các tập thể điển hình tiên tiến.

 

Hội duy trì các cơ sở sản xuất và giải ngân dự án vay vốn từ Quỹ Quốc gia tạo thêm việc làm, thu nhập cho hội viên. Công tác giáo dục, văn hóa văn nghệ và chăm sóc cho hội viên nữ, trẻ em trong Hội được duy trì góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho hội viên.

Tô Thúy Kiều