Ảnh bìa

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý công tác hội khóa 80

Sáng ngày 25/10/2019, Trung tâm Đào tạo PHCN phối hợp với Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý công tác hội khóa 80.

Ông  Cao Ngọc Tâm – Phó Ban Dân Vận Tỉnh ủy, đại diện Sở LĐTB&XH, Sở Nội vụ tỉnh, đại diện một số ban ngành và 28 học viên đến từ các tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Nam Trung bộ đã đến dự. Báo cáo và đánh giá kết quả học tập được thông qua tại lễ bế giảng đã điểm lại những thuận lợi, khó khăn, tình hình học tập của các học viên trong 40 ngày tham gia khóa học. Các học viên đã được trang bị những kiến thức về các mặt hoạt động Hội, quản lý hành chính nhà nước, quản lý tài chính, quản lý nhân sự … để phục vụ công tác Hội nói chung.

Bà Đinh Quỳnh Trang, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo PHCN đã công bố quyết định cấp chứng chỉ cho 28 học viên, trong đó có 11 học viên đạt loại giỏi, 11 học viên đạt loại khá, 3 học viên đạt trung bình khá và 1 học viên đạt trung bình. Trung tâm cũng khen thưởng 4 học viên xuất sắc của khóa học thuộc đơn vị Hội Người mù tỉnh Khánh Hòa, Đồng Nai, Đồng Tháp, Quảng Nam.

Phan Tấn Minh