Ảnh bìa

Trao quà và gậy trắng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ cùng mọi người lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đặc biệt đối với người phụ nữ khiếm thị đã kiên cường, nỗ lực, không ngừng phấn đấu vượt lên số phận, vượt lên chính mình để hòa nhập với cộng đồng và xã hội.

Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tình đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các lãnh đạo hội, cán bộ và hội viên, ngày 08/3/2022, Hội Người mù tỉnh Sơn La đã tổ chức thăm, tặng gậy trắng và quà cho một số hội viên nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, lãnh đạo Hội Người mù tỉnh đã đến tận nhà thăm hỏi và trao tặng 20 phần quà mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và cây gậy trắng cho chị em hội viên.

Thông qua hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm và chăm lo đời sống tinh thần, giúp cho chị em khiếm thị có một ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đáng nhớ và tràn ngập niềm vui.

Hoàng Việt Hà