Ảnh bìa

Tọa đàm kỉ niệm ngày thành lập Hội tại Thừa Thiên Huế

Buổi tọa đàm kỉ niệm 53 năm ngày thành lập Hội người mù Việt Nam (17/4/1969-17/4/2022) và ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4) đã được Tỉnh hội Thừa Thiên Huế tổ chức vào ngày 16/4 vừa qua.

Tham dự buổi tọa đàm kỉ niệm có đại diện Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, các hội thuộc khối thi đua các tổ chức xã hội tỉnh, cán bộ nhân viên văn phòng Tỉnh hội, các đơn vị sự nghiệp, đơn vị sản xuất trực thuộc, các huyện, thị, thành hội trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phòng Bảo trợ xã hội - Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Hội Người khuyết tật- Bảo trợ NKT và trẻ mồ côi tỉnh đánh giá cao kết quả hoạt động của cán bộ, hội viên Tỉnh hội Thừa Thiên Huế trong những năm qua. Đặc biệt, tại buổi tọa đàm kỉ niệm, ông Hồ Quang Minh-Trưởng phòng Bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động TB&XH tỉnh đã tặng quà cho các cháu học sinh Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp trẻ em mù. Ngoài ra, một cá nhân hảo tâm đã tặng 50 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho học sinh Trung tâm và nhân viên xoa bóp hiện đang làm việc tại các cơ sở dịch vụ trực thuộc Hội.

Mặc dù ra đời muộn hơn so với nhiều Tỉnh, Thành bạn trong cả nước nhưng Tỉnh hội Thừa Thiên Huế luôn nỗ lực phấn đấu trên tất cả các mặt hoạt động nhằm không ngừng đưa tổ chức hội ngày càng phát triển, đời sống của người mù ngày càng nâng lên về vật chất lẫn tinh thần.

Minh Xuân