Ảnh bìa

Hội Người mù tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi

Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, trong các ngày từ 31/5 đến 2/6/2022, tại các cấp hội trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, vui chơi, tặng quà cho các cháu thiếu nhi khiếm thị và con của hội viên trong tỉnh.

Ngày 31/5/2022, Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp Trẻ em mù đã tổ chức đưa các em học sinh tham gia hội trại hè năm 2022 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức. Tại hội trại, các em đã được tham gia các hoạt động thú vị như hội thi kiến thức về quyền trẻ em, giao lưu văn nghệ,vv…

Sáng ngày 1/6/2022, Tỉnh hội đã tổ chức tặng 73 suất quà với tổng giá trị 7,3 triệu đồng cho các em học sinh đang học tập tại Trung tâm Giáo dục Hướng nghiệp Trẻ em mù, con cán bộ, nhân viên, người lao động của văn phòng Tỉnh hội và các đơn vị sự nghiệp.

Tại các đơn vị như Thị hội Hương Thủy, Huyện hội Quảng Điền, Phong Điền, A Lưới cũng tổ chức tặng 103 suất quà với tổng trị giá tương đương 16,5 triệu đồng cho các cháu trẻ em mù- đa tật, con cán bộ, nhân viên và người lao động hiện đang làm việc tại các cấp Hội trên địa bàn.

Minh Xuân