Ảnh bìa

Tặng quà cho trẻ em Bắc Ninh nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thực hiện công tác chăm lo cho người mù, đặc biệt là người mù nghèo, già yếu đơn thân,trẻ em mù có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, Tỉnh hội Bắc Ninh đã tổ chức chương trình trao quà cho trẻ em mù và con người mù có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được sự giúp đỡ của Tập đoàn Du lịch quốc tế Phượng Hoàng.

Đến dự chương trình có ông Ngô Văn Khương-Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Trần Xuân Nhiên, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch Tập đoàn Du lịch quốc tế Phượng Hoàng. Tại chương trình, 86 suất quà đã được trao cho các cháu với tổng số tiền là 43 triệu đồng.

Những món quà thể hiện tình yêu thương,cảm thông chia sẻ của Ban lãnh đạo và cán bộ, công,nhân viên trong tập đoàn đối với hoàn cảnh khó khăn chịu nhiều thiệt thòi trong Hội.

Ông Nguyễn Văn Hùng chia sẻ và mong rằng, những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng của cán bộ, nhân viên trong tập đoàn sẽ góp phần giúp các cháu đón Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vui vẻ và một mùa hè ý nghĩa.

Phạm Huyên