Ảnh bìa

Hội Người mù tỉnh Thái Bình tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 28/12/2023, Hội người mù tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

 

Tại hội nghị tổng kết các đại biểu đều có chung nhận định, năm 2023, Tỉnh hội và các Huyện, Thành hội tại Thái Bình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại sự sôi nổi, hào hứng cho hội viên như: Ngày hội Thể thao và âm nhạc lần thứ nhất, xây dựng dự án đào tạo, dạy nghề Tẩm quất nâng cao cho người mù Thái Bình. Các cơ sở duy trì sản xuất ổn định, sản lượng và tiêu thụ vượt mức kế hoạch. Tổng sản lượng đạt 1,3 triệu gói tăm các loại, 212 chổi đót, tổng doanh thu đạt 3,1 tỉ đồng. Bên cạnh đó, 38 cơ sở dịch vụ ngoài hội cũng tạo việc làm cho hàng trăm lao động, doanh thu đạt hàng chục tỉ đồng.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, đại biểu đã tập trung thảo luận về giải pháp thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm 2024. Nhân dịp này, Tỉnh hội đã tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 3 đơn vị Hội Người mù thành phố Thái Bình, Huyện hội Kiến Xương và Đông Hưng; “Tập thể lao động tiên tiến” cho 5 đơn vị còn lại; “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” cho 5 cá nhân; “Lao động tiên tiến” cho 28 cá nhân; trao giấy khen cho 38 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Ảnh: Trao tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" cho 3 đơn vị Huyện, Thành hội.                    

Phạm Thắm