Ảnh bìa

Tỉnh hội Ninh Bình sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021

Sáng ngày 24/6, Hội Người mù tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Trong 6 tháng đầu năm, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch covid 19 hoạt động của các cơ sở, tổ nhóm sản xuất bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh khiến doanh thu 6 tháng đầu năm bị sụt giảm. Tuy nhiên, được sự quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm, đã có 04 ngôi nhà Đại đoàn kết được xây dựng hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 338 triệu đồng.

Cũng trong 6 tháng, các Huyện, Thành hội đã tuyên truyền, vận động kết nạp được 24 hội viên vào sinh hoạt hội. Hiện toàn Tỉnh hội có 1371 hội viên sinh hoạt ở 130 Chi hội trên 143 xã, phường, thị trấn. Hội đã vận động tặng quà nhân dịp lễ, Tết cho 1496 lượt hội viên với số tiền 570,8 triệu đồng.

Tỉnh hội thường xuyên tuyên truyền chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương, điều lệ, quy chế và nghị quyết của hội. Đặc biệt thông qua các hội nghị, các cấp hội đã tuyên truyền về cách phòng, chống dịch covid 19 tới toàn thể cán bộ, hội viên người mù.

Tỉnh hội cũng phát động thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng của quê hương đất nước, lập thành tích chào mừng đại hội đại biểu hội người mù các huyện, thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

Phạm Quang Giang