Ảnh bìa

Khai giảng lớp nghiệp vụ quản lý Hội khoá 87

Ngày 05/4/2022, Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù thuộc Trung ương Hội tổ chức lễ khai giảng lớp nghiệp vụ quản lý Hội khoá 87.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Viết Thu, Chủ tịch Trung ương Hội, đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh, Ban Giám đốc, giáo viên Trung tâm cùng 25 học viên đến từ khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ.

Các học viên tham gia lớp học là cán bộ, hội viên tích cực có trình độ, năng lực được các cấp Hội đưa vào diện quy hoạch trong thời gian tới. Thời gian đào tạo dự kiến 1,5 tháng bắt đầu từ ngày 04/4 đến ngày 20/5/2022. Ngoài những môn học như các khóa học trước, trong chương trình học lần này sẽ đưa thêm nội dung “Định hướng không gian và đi lại” nhằm hướng dẫn cho người mù cách sử dụng gậy và định hướng di chuyển tốt hơn.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Phạm Viết Thu đã động viên anh chị em học viên khắc phục khó khăn, vừa phòng chống dịch bệnh vừa nỗ lực học tập mang những kiến thức đã được học áp dụng trong công tác Hội góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người mù.

Doãn Oanh