Ảnh bìa

Chương trình giao lưu Niềm tin tuổi trẻ tại Tỉnh hội Bắc Ninh

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội người mù tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027

   Sáng 11/5/2022, Câu lạc bộ Hội viên trẻ ở 5 đơn vị Huyện, Thành hội trực thuộc đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu Niềm tin tuổi trẻ tại trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Lương Tài. Dự chương trình có ông Thái Quốc Toản, Phó Chủ tịch Hội người mù tỉnh Bắc Ninh; cán bộ và 60 hội viên trẻ đến từ 5 câu lạc bộ thuộc các Huyện hội Lương Tài, Gia Bình, Quế Võ, Tiên Du và Thành hội Bắc Ninh.

Ảnh :Các đội chơi tham gia phần thi thổi bóng.

   Với mục đích tạo điều kiện cho hội viên trẻ của các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động và các vấn đề trong cuộc sống, chương trình đã có các tiết mục hấp dẫn, thú vị như: thể hiện sự hiểu biết, phản ứng nhanh qua phần thi đố vui; sự vui nhộn qua phần thi thổi bóng bay; sức mạnh tập thể qua phần thi kéo co và những bài hát ý nghĩa do thành viên của các câu lạc bộ trình bày. Những hoạt động này đã góp phần tăng thêm tình đoàn kết, nâng cao chất lượng hoạt động của các câu lạc bộ, đồng thời làm phong phú hơn đời sống tinh thần của hội viên trẻ, giúp anh chị em có thêm động lực vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Phạm Thị Huyên